Trang chủ Giới thiệu

1.Giới thiệu chung : "Máy lạnh giá rẻ - Chất lượng cao"

       Công ty cổ phần Cơ Điện Lạnh ABC là tập thể của đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, tích cực, năng động, sáng tạo trong công việc; tận tụy, trung thực và có trách nhiệm trong phục vụ khách hàng.
      Cùng với xu thế phát triển thị trường, đầu tư chiều sâu về nhân lực luôn là ưu tiên hàng đầu của Công ty chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nâng cao trách nhiệm của từng cá nhân để đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.
       Chúng tôi nhận định rằng, với đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi, tận tâm, hoạt động theo một khối thống nhất, khoa học và sự hợp tác hiệu quả của các đối tác khách hàng đã góp phần không nhỏ giúp chúng tôi không ngừng phát triển, tạo nên những thành công của ABC trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt trên lĩnh vực cung cấp, thi công các công trình máy điều hoà không khí trong suốt thời gian qua.
 
        Chúng tôi là nhà phân phối các loại máy lạnh với giá rẻ nhất thị trường .
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: khảo sát, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, vệ sinh, sửa chữa hệ thống điều hoà không khí cho các công trình toà nhà, văn phòng, khách sạn
Công ty Cổ phần cơ điện lạnh ABC cũng là trung tâm bảo hành máy lạnh Nagakawa duy nhất được hãng máy lạnh Nagakawa ủy quyền tại TP. Hồ Chí Minh
 
Có một tầm nhìn chiến lược về xu hướng phát triển của thị trường kết hợp với việc nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Chúng tôi đã và đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh này. Sản phẩm được chúng tôi cung cấp đã và đang trở thành sự lựa chọn tất yếu của đại đa số khách hàng,  các nhà thầu và đại lý trên toàn quốc.
Chúng tôi luôn chủ trương đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất và dịch vụ tối ưu nhất.
 
Chúng tôi lắng nghe và hành động. Nếu khách hàng băn khoăn khi phải lựa chọn sản phẩm, chúng tôi sẽ cùng tìm và đưa ra giải pháp. Chúng tôi vẫn luôn ở đây để cùng khách hàng giải quyết mọi vướng mắc.
Chúng tôi được đánh giá là một trong những đơn vị về điện lạnh đi đầu trong việc áp dụng quy trình ISO 9001:2000 vào công tác bảo hành và chăm sóc khách hàng, đảm bảo xử lý thông tin bào hành nhanh chóng, kịp thời và chuyên nghiệp.
Cam kết của chúng tôi:
Không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng
“Sự hài lòng của quý khách hàng hôm nay là cơ hội tương lai của chúng tôi”